Tại sao mọi người đều chọn Duy Năng?

Duy Năng giải quyết mọi vấn đề mua hàng
và trân trọng từng cảm nhận của bạn

Chi phí in ấn của bạn có cao không?

Trả lời: Chi phí mực in màu khoảng 12 nghìn đồng cho mỗi mét vuông. In màu và trắng là khoảng 30 nghìn đồng cho mỗi mét vuông, tùy thuộc vào hiệu ứng in bạn muốn mà chi phí mực in tương đối khác nhau.

In uv giảm chi phí nhân công. Một máy và một người có thể hoàn thành hàng chục nghìn sản phẩm mỗi ngày.

So với quy trình truyền thống, máy in uv cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Máy in của bạn có thể mang lại sự khác biệt nào cho sản phẩm của tôi?

Trả lời: Bất kể sản phẩm của bạn không đồng đều, cong,hoặc phẳng, máy in của chúng tôi đều có thể in được. Các sản phẩm khác nhau có thể được thiết kế theo các mẫu khác nhau. So với sản phẩm ban đầu, sản phẩm sau khi in UV càng đẹp hơn, mang một sức sống mới và giá trị sản phẩm được nâng cao.

Sự khác biệt giữa quy trình in UV của bạn và in lưới, in pad truyền thống là gì?

Trả lời: Quá trình in lưới và in lụa truyền thống và các quy trình in khác cần phải điều chỉnh mực in để tạo ra bản phim, bản màn được cạo sạch mực thủ công, màu bị lặp lại, chi phí nhân công cao, mùi mực nồng, không thân thiện với môi trường. Cách in này chỉ phù hợp in một màu duy nhất và chỉ có thể được sản xuất với số lượng lớn. Mực UV thân thiện với môi trường và không mùi, khô ngay lập tức, đã thông qua các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế và trong nước của Liên minh Châu Âu như ROHS / FCC / CE và phù hợp với xu hướng chính sách quốc gia. Dù là in decal số lượng ít hay sản xuất hàng loạt, chỉ cần có hình và sản phẩm là có thể in trực tiếp rất tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, và chi phí nhân công.

Chất lượng máy in UV của bạn có ổn định không?

Trả lời: Giá đỡ và dầm của chúng tôi áp dụng phay một lỗ chính xác của giàn, kết cấu thép, xử lý nhiệt ở 600 độ C trong 7 giờ để giải phóng độ cứng và đảm bảo không biến dạng trong 8-10 năm. Tất cả các bề mặt ray dẫn hướng đều được kiểm soát trong vòng 0,02 mm. Cấu trúc của trục vít mài mật độ cao với ray dẫn hướng tuyến tính kép đảm bảo chuyển động chính xác, ổn định và đáng tin cậy của chùm ray, đảm bảo in có độ chính xác cao, định vị chính xác hơn và in nhiều lần mà không bị lệch. Thân máy ổn định, máy chạy chính xác.

Dịch vụ sau bán hàng của bạn có kịp thời, nhanh chóng không?

Trả lời: Dịch vụ sau bán hàng khẩn cấp được thu xếp ngay trong ngày, và công ty trang bị xe chuyên dịch vụ sau bán hàng. Nội tỉnh xử lý trong vòng 24h, ngoại tỉnh 48h. Các vấn đề thường có thể được giải quyết từ xa.

Bạn là nhà sản xuất hay công ty bán hàng đại lý?

Chúng tôi là một nhà sản xuất, trong 11 năm, chúng tôi chỉ làm một máy duy nhất là máy in UV phẳng .

Các sự cố thường gặp của máy là gì? Làm thế nào để ngăn chặn nó? Tôi nên làm gì nếu tôi không biết xử lý?

Trả lời: Sự cố chính của máy liên quan đến phụ kiện của hệ thống mạch mực. Đầu phun cần được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách hàng ngày.

Chú ý đến chiều cao đầu phun in khi in. Người vận hành máy cần phải thành thạo các thao tác phần mềm in.

Công ty chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đào tạo chuyên nghiệp để đào tạo và hướng dẫn 1-1, bao gồm cả giảng dạy và hội họp. Đào tạo tại chỗ và hỗ trợ sản xuất cũng có thể được sắp xếp, và bạn có thể bắt đầu sản xuất ngay khi máy đến nhà máy/xưởng của bạn.