Vật tư tiêu hao cho máy in phẳng uv là gì?

CF 2510G5i 2 - máy in uv công nghiệp

Vật tư tiêu hao máy in phẳng là gì? Vì máy in phẳng không phải là máy in uv, nên có nhiều loại lớp phủ hơn máy in uv ở một số loại vật tư tiêu hao. Điều này được xác định bởi nguyên lý in của bản thân máy in phẳng, cần phải lau lớp phủ trên bề mặt đế, sau đó nướng sau khi in để hoàn thành thành phẩm.

Vật tư tiêu hao máy in phẳng 1: Mực in

Mực là “máu” của máy in phẳng, mực tốt không những in được mẫu in rõ nét, chân thực và hoàn hảo hơn mà còn không gây hư hỏng hệ thống mực, đầu phun và các bộ phận khác của thiết bị, đồng thời tránh va đập mạnh. mực in kém chất lượng, mùi hóa chất độc hại cho người vận hành.

Vật tư tiêu hao máy in phẳng 2: Lớp phủ

Chức năng của lớp phủ chủ yếu là hấp thụ mực và tăng độ bám dính của hình ảnh. Tất nhiên, có nhiều loại lớp phủ, chẳng hạn như lớp phủ nhựa, lớp phủ kim loại, lớp phủ thủy tinh, lớp phủ gạch men, v.v. Do đó, khi mua thiết bị, nhà sản xuất cần cung cấp một số lớp phủ thông thường.

Vật tư tiêu hao máy in phẳng ba: Chất lỏng làm sạch

Dung dịch tẩy rửa được sử dụng đặc biệt để làm sạch tạp chất và bụi bẩn bên trong thiết bị, phổ biến bao gồm dung dịch tẩy rửa vòi phun, dung dịch tẩy rửa đường dẫn mực, dung dịch tẩy rửa phần cứng thân máy, v.v. Trong sử dụng hàng ngày, máy in phẳng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, lúc này dung dịch tẩy rửa là rất quan trọng.

Vật tư tiêu hao máy in phẳng bốn: Chất chống đông

Do nhiệt độ miền Bắc thấp nên nhiệt độ của đèn LED cần được làm mát bằng nước làm mát trong quá trình in, tuy nhiên, nếu ngăn chứa nước không được đổ đầy chất chống đông, rất dễ bị đóng băng vào mùa đông, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường. việc sử dụng thiết bị. Nếu nhiệt độ trong phòng cao thì không cần chất chống đông.

Ngoài bốn loại vật tư tiêu hao máy in phẳng phổ biến trên, còn có chất bôi trơn, cồn, chất kết dính, v.v. Những vật tư tiêu hao này thường được nhà sản xuất cung cấp khi mua thiết bị.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *