4 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN UV PHẲNG

ABOUTUS - máy in uv công nghiệp

1. Sử dụng công nghệ phản xạ tập trung mới nhất để tập trung năng lượng ánh sáng tia cực tím phản xạ ,có hiệu quả xử lý ánh sáng cao, có lợi cho việc xử lý lớp mực dày, khô nhanh, và tránh ô nhiễm bụi trong không khí sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả in ấn.

2. Sử dụng tấm gương oxit nhôm tốt nhất, độ phản xạ của nguồn sáng cực tím đạt hơn 90%, giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng tia cực tím và giảm tiêu thụ năng lượng, không giống như một số nhà sản xuất nhỏ lẻ, sử dụng vật liệu thép để đánh lừa khách hàng, điều đó không chỉ khiến tuổi thọ rút ngắn mà còn có hiệu suất phản xạ kém, khiến mực không thể khô và đông lại.

3. Vì các loại mực khác nhau có bước sóng đóng rắn khác nhau dưới tia cực tím, nên cần phải có đèn UV chuyên dụng phù hợp. Làm thế nào để đảm bảo đầu ra của toàn bộ công suất định mức của đèn UV đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn máy biến áp, công ty chúng tôi sử dụng máy biến áp nhập khẩu từ Liên minh Châu Âu, có tuổi thọ cao và ổn định hơn gấp ba lần tuổi thọ của máy biến áp thông thường.

4. Khái niệm thiết kế về kích thước và hình dạng của chụp đèn cũng là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế . Ánh sáng chiếu ra từ đèn UV với các công suất khác nhau cũng khác nhau, nó không chỉ đơn giản là ánh sáng chiếu vào vật liệu in, mà liên quan đến tỷ lệ sử dụng và tỷ lệ chuyển đổi của tia cực tím, hình dạng khuôn hoàn hảo với tỷ lệ vàng giúp giảm tỷ lệ thất thoát của tia cực tím xuống dưới 10%. Hiệu suất sử dụng 90%, tỷ lệ sử dụng và tỷ lệ chuyển

đổi tương ứng đạt 90%, đảm bảo đồng bộ hóa tần số tia cực tím , độ ổn định và độ bền của mực, cho phép bạn in và làm khô ngay lập tức, hơn nữa với những lớp in dày, bên trong khô đến hơn 95% .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *