Ứng dụng máy in uv trong ngành trang trí

muc xuan vu g5 - máy in uv công nghiệp

Thiết bị in kỹ thuật số ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Trung Quốc.Việc ứng dụng máy in uv Duy Năng ngày càng trở nên rộng rãi.Trong mười năm qua, một số lượng lớn các dự án phát triển bất động sản đã mang lại một số lượng lớn nhà ở thương mại. thị trường. Nhà cần cải tạo, trang trí yêu cầu Màu sắc yêu cầu hoa văn. Đối với trang trí kiến ​​trúc: gạch men, kính, tấm, trần, tủ, cửa trượt, ốp tường, da, đèn, bảng điện, đồ trang trí, v.v. với các mẫu khác nhau.Với việc cải thiện mức sống, mọi người ngày càng thích tùy chỉnh một số kiểu mẫu đặc biệt, vì vậy máy in uv UZE rất hữu ích.

Sản xuất tường nền gạch: Trên thị trường cũng có nhiều loại gạch, nhưng bề mặt gạch có men và sáp, hoa văn sẽ bong ra sau một thời gian máy in uv in ra, cho dù có thể sử dụng sơn phủ gạch để tăng độ bám dính, không để được lâu. Ở đây tôi khuyên bạn nên sử dụng gạch mờ toàn thân, vừa rẻ vừa dễ sử dụng, không cần sơn phủ, độ bám dính luôn ổn (gạch 600*600 khoảng 7 tệ một viên, gạch 800*800 khoảng 18 nhân dân tệ một chiếc. Phim không bao gồm cước vận chuyển), bạn nên mua thiết bị có chức năng sơn bóng khi mua máy in uv UZE để có thể tạo hiệu ứng mờ hoặc hiệu ứng sáng, đồng thời bạn cũng có thể in hiệu ứng nổi rồi đánh vecni thôi là quá đẹp. (Hiệu ứng dập nổi được hình thành do sự tích tụ của mực trắng) In màu gạch men Đối tượng áp dụng: trang trí nhà cửa, dụng cụ, trường học, khách sạn, nhà hàng, quán trà, phòng khách, v.v.

Sản xuất kính trang trí: Kính được chia thành kính trắng, kính cường lực, kính mờ, v.v. Trước khi in, kính cần được phủ một lớp sơn chuyên dụng cho kính, có thể giải quyết vấn đề bám dính, sau khi lớp sơn khô, nó có thể được sử dụng Máy in Ze uv có thể in, nó khô ngay lập tức, màu sắc tươi sáng và bầu không khí cao cấp là cao cấp. Kính có thể được sử dụng để làm tường nền, lối vào, cửa trượt, mặt bàn cà phê, đồ trang trí pha lê 3D, v.v. Kính cường lực cần được tôi trước khi in, nếu không hoa văn sẽ bị bong ra khi tôi trong lò tôi (lò tôi là khoảng 700 độ). Thị trường trong hai năm qua Hiệu ứng màu trắng và màu phổ biến có nghĩa là hoa văn có thể được in trên cả hai mặt của kính và hiệu ứng hoa văn trên cả hai mặt.Đối với phương pháp in cụ thể, bạn có thể tham khảo nhà sản xuất máy in uv Youze. Một hiệu ứng quy trình khác là ghép vi tinh thể, tức là in hoa văn lên kính cường lực và ghép lên gạch men thông qua lò cán màng rồi mài cạnh, hiệu ứng quy trình này sẽ sử dụng hai thiết bị phụ trợ khác là lò cán (Giá là khoảng 20.000 nhân dân tệ) và máy viền (mài một mặt và mài hai mặt, giá từ 13.000-40.000 nhân dân tệ) Đối tượng áp dụng cho các sản phẩm thủy tinh: trang trí nhà cửa, dụng cụ, trường học, khách sạn, KTV, nhà hàng, quán trà, phòng phía trước chờ đợi.

Sản xuất bảng trang trí: Có nhiều loại bảng, chẳng hạn như bảng uv, bảng sợi tre, bảng canxi silicat, tấm thạch cao, bảng mật độ, tấm dẫn sáng, v.v. Về cơ bản, tất cả các bảng đều có thể được in trực tiếp mà không cần sơn phủ. Các tấm uv trên thị trường về cơ bản là hiệu ứng in màu của hoa văn đá cẩm thạch và một số hoa văn, phù hợp để trang trí trung cấp và bình dân; hai năm trở lại đây, ván sợi tre đã trở nên phổ biến hơn, được gọi là ván tải nhanh, và nó có thể được gắn trực tiếp thuận tiện như lắp đặt trên sàn, thông số kỹ thuật rộng 300mm và rộng 600mm, chiều dài chung là 2,2 mét đến 3 mét và có thể tùy chỉnh lâu hơn. Ván sợi tre và gỗ có tráng và không tráng (loại không tráng có màu vàng), có tráng có thể tráng một số sọc và hoa văn đơn giản, có thể in thêm hoa văn bằng máy in Youze uv, có thể in Hiệu ứng nổi, có thể in bằng hiệu ứng vecni, hiệu ứng sau khi in rất cao cấp và đẹp mắt. Nhu cầu thị trường đối với bảng canxi silicat tương đối nhỏ, chủ yếu là do giá cao, một số công ty chủ yếu dùng để xuất khẩu, bảng canxi silicat cần in nền trắng, sau đó in hoa văn màu, có thể in bằng hiệu ứng vecni. Tấm dẫn sáng được sử dụng kết hợp với ánh sáng và được sử dụng ở một số nơi tương đối cao cấp, chẳng hạn như cửa hàng ô tô 4S, bảng hiệu đồ ăn của nhà hàng thời trang, giới thiệu sản phẩm điện tử 3C, v.v. Việc lựa chọn đường cong của máy in uv nên sử dụng in đường cong đèn nền đặc biệt của Uze. Bảng mật độ chủ yếu được sử dụng trong một số đồ nội thất, thích hợp cho các ứng dụng cấp trung bình và cấp thấp.Thông thường, máy in Uze được sử dụng để in một số mẫu hoạt hình và mẫu 3D trên giường, tủ, tủ của trẻ em, v.v. Sản phẩm tấm phù hợp với mọi người: cải thiện nhà cửa, dụng cụ, trường học, khách sạn, KTV, nhà hàng, cửa hàng 4S, quán trà, cửa hàng hình ảnh, phòng khách, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *