5 Cái Ứng dụng máy in UV Phẳng

in uv phẳng

1, biểu diễn POP
Bảng POP là một trong những ứng dụng chính của hình ảnh rộng, đó là kỹ thuật số phun, in hoặc màn hình, tổng cộng chiếm 42% thị trường hình ảnh rộng. In trực tiếp với mực UV trên các tấm cứng, chẳng hạn như: KT, acrylic, plexiglass tấm, và như vậy, giảm rắc rối của bìa, phai mờ, bọt, trong khi tiết kiệm rất nhiều nhân tạo.
2, dấu hiệu cứng
Làm biển hiệu cứng rất giống như POP, và là người hưởng lợi từ máy in bảng, máy in bảng bằng mực UV có thể được phun trực tiếp vào vật liệu bảng hiệu cuối cùng, như Kim loại, gỗ, nhựa và vân vân. So với các thực hành truyền thống: phun hoặc in trên các vật liệu dán keo và sau đó dán lên, vừa giảm quy trình, giảm chi phí, và tăng cường độ vững chắc.
3, giấy bìa cứng hoặc giấy bìa cứng
Một ứng dụng khác của máy in phẳng là bao bì, một ngành công nghiệp lớn dự đoán thị trường toàn cầu sẽ vượt quá 80 tỉ đô la. Các công ty đóng gói chủ yếu sử dụng in aniline, in màn hình và in mẫu, bạn có thể mua một máy in phẳng để kiểm tra mẫu và sản xuất trực tiếp cho một số lượng lớn tùy biến khách hàng.
4, thị trường chuyên nghiệp (sản phẩm đặc biệt và trang trí thị trường)
Lĩnh vực ứng dụng cuối cùng là thị trường chuyên nghiệp, hay thị trường cá nhân hoá. Nhà vệ sinh là một trong những cơ hội tiềm tàng khác: thủy tinh, gốm sứ, gỗ, thậm chí đồ nội thất. Nói chung: chúng ta nên nhắm vào thị trường máy in màn hình phẳng hoặc bán tự động, hiệu quả thấp, sản xuất máy in phẳng là thích hợp cho một số lượng nhỏ của sản xuất cá nhân, và chi phí sản xuất theo cách truyền thống là rất cao, đặc biệt là một chi phí hàng tồn kho nguyên liệu cao.


Nếu hàng ngàn máy in phẳng đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới, rõ ràng là có một thị trường phát triển có thể định lượng được. Trong tương lai gần, các nhà sản xuất không thể đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều khách hàng đặt hàng, sẽ chờ đợi một thời gian dài. Dựa trên sự hiểu biết lạc quan về thị trường máy in phẳng này, một ngày nào đó trong tương lai, máy in phẳng sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều so với hệ thống phun.


Bảo vệ môi trường mực in UV
Máy phun giấy bằng cách sử dụng mực in UV, với sự chú ý của các quốc gia về môi trường, thiết bị môi trường và môi trường phụ thuộc sẽ có các tiêu chuẩn thị trường nghiêm ngặt hơn. Ở đây được đề cập đến là lợi ích của việc sử dụng mực in UV, đặc điểm của nó là: in ổn định, màu sắc tươi sáng, cường độ cao, năng lượng hàn gắn, môi trường không có mùi hôi. Khả năng ứng dụng của mực UV và tiềm năng ứng dụng rộng rãi cung cấp cho khách hàng nhiều cơ hội để phát triển.
Lợi thế của ánh sáng làm lạnh của máy in bảng uv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *