Quy trình thao tác của máy in UV phẳng

máy in uv phẳng
  1.  Bật máy, bật nguồn điện của máy biến áp máy in UV, nguồn điện của máy tính.
  2.  Chuyển định dạng của mẫu để in trên phần mềm như PS và rip, sau đó thực hiện trên đường dẫn màu CMYK. Quá trình này được gọi là xem hình và phần mềm xem hình thì thường nhà sản xuất sẽ cung cấp luôn cho khách hàng, hoặc phần mềm cao cấp mua ngoài như Montaign.
  3. Trước khi in, bật công tắc của in phun và bật nguồn đèn UV. Đặt vật liệu in lên bàn làm việc, bật nguồn điện của máy hút gió , đo độ dày của vật liệu in, điều chỉnh chiều cao theo vật liệu in và cho đầu xe in về điểm gốc.
  4. Kiểm tra các đầu phun của máy in xem in mẫu có đúng màu không, có bình thường không, các đầu phun có thông không? Hay là chỉ thông một phần? Sau khi điều chỉnh màu, sau đó xác định vị trí gốc theo kích thước của vật liệu in và kích thước của mẫu.
  5.  In ấn, máy in UV phẳng không bị ảnh hưởng nguyên nhân của vật liệu : màu sắc phong phú có thể được sử dụng trên các vật liệu thô (thủy tinh, gạch men, nhựa, da, gỗ, kim loại, pha lê, acrylic, giấy tráng, v.v.) và thành phẩm (túi da, bảng hiệu, logo, Vali, cốc nước) và các bề mặt khác được in màu. Trong quá trình in, không được chạm vào đầu máy in . Trong trường hợp khẩn cấp, hãy nhấn ngay nút chuyển đổi khẩn cấp màu đỏ và thiết bị sẽ tự động trở về điểm gốc sau khi in.
  6. Tắt máy, sau đó lấy thành phẩm đã in xong xuống , lần lượt khóa mực in, tắt hút gió, tắt đèn UV, tắt máy in, tắt máy tính và các máy khác, sau đó tắt máy công cụ và công tắc máy biến áp sau khi máy ngừng chạy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *