Phân tích ưu điểm và nhược điểm của máy in phẳng UV và máy in truyền nhiệt

z2839984451559 babc942c3df29be3e429be65412d4e6d scaled 1 1 - máy in uv công nghiệp

“Tấm UV phẳng nên tiện lợi hơn. In chuyển nhiệt dùng được cho diện tích nhỏ, còn diện tích lớn thì không!”, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm in uv phẳng cho biết. Nhược điểm của in chuyển nhiệt cũng rất rõ ràng. Cần có thiết bị truyền nhiệt chuyên nghiệp, và đối với gốm sứ, kim loại và các mặt hàng khác, cần có lớp phủ truyền nhiệt trên bề mặt.

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của máy in phẳng UV và máy in truyền nhiệt

 • Thứ nhất:Hoa văn sờ vào hơi cứng, độ thoáng khí kém, giặt xong sẽ mềm hơn nhưng độ thoáng khí vẫn tương đối kém.
 • Thứ hai:Khi kéo áo thun in chuyển nhiệt theo chiều ngang, mẫu áo sẽ có các vết nứt nhỏ tương ứng với các sợi vải. Điều này được gây ra bởi các đặc tính của truyền nhiệt và không thể tránh được.
 • Thứ ba, màu sắc của áo phông sẽ thay đổi sau khi ép nóng ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như màu trắng sẽ chuyển sang màu vàng. Điều này là do độ ẩm trong áo phông bị bay hơi.
 • Thứ tư, truyền nhiệt sử dụng mực thăng hoa để in hình ảnh trên giấy chuyển nhiệt trước, sau đó chuyển nó lên bề mặt của phương tiện, có một số vấn đề khó khăn: độ lệch màu và độ lệch vị trí, và bức tranh thành phẩm dễ bị trầy xước hơn, chắc chắn Độ bền kém, thường cần phun một lớp màng bảo vệ. Ngoài ra, việc chuyển các phương tiện truyền thông đặc biệt cũng cần in flexo.
 • Thứ năm, cần những kỹ thuật viên in lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

So với in truyền thống như in lụa và in chuyển nhiệt, ưu điểm của máy in phẳng UV:

 1. In một mảnh, bạn không còn phải lo lắng về chi phí và thời gian dành cho việc tạo bản in, đăng ký màu và quy trình sấy khô phức tạp;
 2. Nó có thể in nhiều màu, bất kỳ màu phức tạp nào và màu chuyển tiếp cùng một lúc, hình ảnh đủ màu và hoàn thành nó cùng một lúc;
 3. Bề mặt in không bằng phẳng và không đều, và cách in truyền thống không thể làm được gì – hãy để máy in phẳng làm việc đó cho bạn!
 4. Sản phẩm dày quá, in thế nào cũng đau đầu! Từ hôm nay, đừng lo, bất cứ món đồ nào trong vòng 20cm, cứ đến!
 5. Màu sắc của in lụa là đơn sắc, giá thành của máy in da đắt, in chuyển nhiệt vẫn có tính phá hủy, vì vậy hãy thử máy in phẳng uv.
 6. Căn chỉnh không chính xác khiến tỷ lệ sản phẩm bị lỗi trong in ấn truyền thống cao, có cách nào không? Hoặc nhìn vào máy in phẳng uv.
 7. Không kén chọn chất liệu, in trên mọi chất liệu, tương thích tốt.
 8. Phần mềm quản lý màu chuyên nghiệp, bạn có thể thay đổi màu mọi lúc mọi nơi mà không phải trả thêm phí.
 9. Có thể sử dụng nhiều phần mềm đầu ra để hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau.
 10. Chỉ mất 30 phút để thành thạo thao tác trên máy tính , bạn có thể làm chủ nó, chỉ cần nhấp ngón tay của bạn, giang sơn ở ngay trước mặt bạn.
 11. Đừng quên, máy in phẳng uv có chi phí vận hành thấp, có thể giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng cạnh tranh của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *