Phân tích đặc điểm và ứng dụng của máy in phẳng UV

2 2 copy - máy in uv công nghiệp

Máy in phẳng UV không chỉ có những ưu điểm của máy in phun thông thường mà còn là một máy có nhiều chức năng, Nó cũng là một bổ sung tốt hơn cho ngành công nghiệp in lụa, và máy in phẳng UV hoàn toàn tự động in màu máy tính tốc độ cao, xử lý bằng tia cực tím làm khô và đông đặc ngay lập tức, xử lý bề mặt lớp phủ không phun. Máy in phẳng UV không cần tạo bản, in bản và đăng ký màu lặp lại, văn bản và hoa văn được in có hiệu ứng giảm màu với tay cầm lồi và lõm, có thể phun mực trắng, in lấy ngay hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.

Ưu điểm của máy in phẳng UV

Mực UV: Máy in phẳng UV sử dụng mực UV nhập khẩu, có thể khô ngay sau khi phun, độ bền in tốt. Các đảm bảo kỹ thuật đáng tin cậy đã đạt được về các khó khăn kỹ thuật như kiểm soát vòi phun, kiểm soát mực in dung môi sinh thái, độ bền màu và độ chính xác của phương tiện truyền thông. Để người dùng Trung Quốc có cơ hội giống như người dùng nước ngoài, tiến bộ do công nghệ máy in màu sản phẩm, máy in phẳng UV mang lại đã hạ thấp ngưỡng đầu tư, để bạn có thể dễ dàng có được máy in UV “chất lượng cao, giá cả phải chăng” với đầu tư thấp và hiệu suất chi phí cao.

  • Máy in UV sử dụng công nghệ nguồn sáng lạnh dẫn đầu, không bức xạ nhiệt.
  • Sáng lên ngay lập tức mà không cần làm nóng trước và nhiệt độ bề mặt của vật liệu in thấp mà không bị biến dạng.
  • Công suất tiêu thụ là 72W-144W, đèn thủy ngân truyền thống là 3KW
  • led vv có tuổi thọ dài 25000-30000 giờ
  • Nó sử dụng vòi phun thế hệ đầu tiên của Ricoh G5, phân phối kích thước chấm mực thông minh và có độ chính xác in cao hơn so với máy in phẳng UV truyền thống.
  • Một đầu in với 8 hàng lỗ phun, in 4 màu tốc độ cao gấp đôi, cho phép bạn chủ động trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt và giành được nhiều cơ hội kinh doanh hơn.
  • Sử dụng servo chất lượng cao, hệ thống ray dẫn hướng trục vít
  • So với máy in phẳng UV đèn thủy ngân truyền thống, nó không chứa thủy ngân và không tạo ra ozone, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.
  • Sử dụng phương pháp làm mát bằng nước (tuần hoàn nước), nó cũng có thể có tác dụng bảo dưỡng ánh sáng tốt trong mùa hè nóng bức mà không cần điều hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *