Máy in UV có thể làm gì?

z2839984451559 babc942c3df29be3e429be65412d4e6d scaled 1 1 copy - máy in uv công nghiệp

Đến giờ vẫn còn rất nhiều người không biết “máy in phẳng UV” là gì? Cho những ngành công nghiệp nào?

Máy in UV được sử dụng rất rộng, cũng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Bất cứ sản phẩm nào là mặt phẳng về cơ bản đều có thể in bằng “máy in UV”, trừ khi nó là vật liệu đặc biệt. Một chút kiến thức về “máy in UV” đơn giản.

  1. Bây giờ là rất nóng trong ngành công nghiệp trang trí, đặc biệt là bức tường nền công nghiệp của máy in UV chiến tranh là rất nhanh chóng, hầu hết những người tham gia vào nền công nghiệp sẽ chọn một máy in UV để in trực tiếp.
  2. Trang trí nghệ thuật và thủ công nghiệp, rất phổ biến sử dụng máy in UV để in trang trí nghệ thuật và thủ công nghệ nghệ thuật, không cần thêm phức tạp màu vẽ bằng tay, và màu sắc thực tế, phục hồi cao, máy in trong kết hợp với hiệu ứng vẽ bằng tay hiệu quả tốt hơn.
  3. Tất cả các loại vỏ điện thoại di động, bảng điều khiển vỏ in, cửa hàng trang trí, điện thoại di động da cửa hàng. Sản phẩm và đóng gói của cửa hàng quà tặng cá nhân in màu.
  4. Thứ tư, ngành công nghiệp quần áo, mẫu vải hoặc mẫu in màu.
  5. Kính nghệ thuật in màu, cửa đẩy, cửa di chuyển, và kính nghệ thuật, vân vân.

Studio ảnh: ảnh và các tác phẩm nghệ thuật.

Ngành công nghiệp in: màn hình in mẫu sản xuất, tất cả các loại in truyền thống.

Ngành công nghiệp đồ nội thất: bàn cà phê, tủ, cửa kính, trang trí hình ảnh, và nhân vật chế biến sản xuất. Quà tặng kinh doanh lớp: nhà máy ảnh, thủ công mỹ nghệ, nhãn hiệu sản xuất, du lịch cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *