lý do cho sự phổ biến của thị trường máy in phẳng phổ thông nhỏ là gì?

ABOUTUS d1 2 - máy in uv công nghiệp

Trên thị trường máy in phổ thông hiện nay, máy in phẳng phổ thông loại nhỏ rất phổ biến, chiếm thị phần đáng kể, chủ yếu là do máy in phẳng phổ thông loại nhỏ có những đặc điểm và ưu điểm sau:

  1. Cạnh tranh hơn trên thị trường. Vì giá máy in phẳng phổ thông cỡ nhỏ rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy in phổ thông khác
  2. Phù hợp hơn với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp trong nước chủ yếu là vừa và nhỏ, giá máy in phẳng phổ thông nhỏ đáp ứng nhu cầu thực tế của hầu hết các doanh nghiệp, giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp.
  3. Thích hợp hơn cho những người mới bắt đầu. Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, hầu hết mọi người đều sẵn sàng thử sức với các ngành có chi phí thấp và rủi ro thấp, và máy in phẳng phổ thông cỡ nhỏ phù hợp với nguyên tắc này, vốn đầu tư thấp, rủi ro thấp và nhiều ngành phù hợp. có thể nhận các doanh nghiệp khác nhau để nhanh chóng hoàn vốn.
  4. Có thể in các vật thể nhỏ phẳng khác nhau. Máy in phẳng phổ thông nhỏ có thể in các mẫu màu trên bất kỳ vật liệu phẳng nào như máy in phẳng phổ thông lớn, nhưng định dạng in nhỏ hơn và thao tác đơn giản, linh hoạt, thuận tiện và tốc độ in nhanh. Máy in phẳng phổ thông nhỏ có ưu điểm là đầu tư thấp, sản lượng cao, phạm vi ứng dụng rộng nên ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *