Hộp mực máy in UV phẳng

máy in uv phẳng

Hộp mực máy in UV phẳng , đúng như tên gọi, là một hộp để đựng mực UV, trong toàn bộ đường dẫn mực được chia thành hộp mực lớn và hộp mực phụ. Bình mực lớn dùng để chứa và thêm mực, bình mực phụ dùng để cấp mực cho đầu phun.

Snipaste 2023 02 03 09 38 57 1 - máy in uv công nghiệp

Hộp mực máy in UV phẳng

Máy in UV phẳng tiêu chuẩn có 5 hộp mực lớn, tương ứng với 5 màu W (trắng), K (đen), C (lục lam), M (đỏ), Y (vàng), máy cao cấp hơn cũng có thể được trang bị. với 6 , 7 hoặc thậm chí 8 cái. Màu của hộp mực lớn là màu đen, giúp giảm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả và ngăn không cho mực phản ứng. Mực UV có thể được thêm vào hộp mực lớn để thực hiện quá trình tuần hoàn của máy, thiết bị khuấy của nó được kết nối trực tiếp với bên ngoài và một máy bơm mực riêng sẽ được thêm vào bên ngoài để cho phép mực được tuần hoàn, và mực được được bơm ra và đưa đến đầu phun qua ống dẫn mực.

Hộp mực thứ cấp

 Trên xe đầu phun cảu máy có 5 hộp mực phụ tương ứng với 5 màu K (đen), C (lục lam), M (đỏ), Y (vàng), W (trắng). Ưu điểm của hộp mực phụ là cho phép lượng mực cung cấp cho đầu phun đều và ổn định, do đó mực sẽ không bị hỏng hoặc các sự cố khác gây ra hiện tượng in không bình thường. Đồng thời, nó có chức năng sấy, dưới hộp mực thứ cấp có một tấm sấy và cảm biến nhiệt độ trên đó, thiết bị vẫn có thể được sử dụng bình thường trong thời tiết xấu.

 Trong quá trình sử dụng thực tế, hoạt động bình thường của hộp mực thứ cấp ảnh hưởng trực tiếp đến việc in phun của máy in. Trong trường hợp bình thường, không nên mở hoặc chạm vào nó. Nếu có xảy ra sự cố, chỉ cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật sau bán hàng càng sớm càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *