Điều gì quyết định đến CHẤT LƯỢNG của 1 máy in UV phẳng❓❓

mực in uv

Những chi tiết khách hàng CẦN BIẾT trước khi mua máy UV phẳng‼‼

1. Hệ thống bản mạch: Bản mạch là bộ não điều khiển của cả khối máy, do đó đây là bộ phận quan trọng nhất của máy in. Trên thị trường các hãng cung cấp bản mạch chủ yếu là Thượng Hải, Shenzhen,.
2. Bộ Servo điều khiển trục X,Y: 3 nhóm động cơ servo Delta hiệu suất cao cung cấp khả năng điều khiển an toàn cho chuyển động trục Y và trục X.
3. Thanh ray chạy trục đầu máy: Thanh ray này cần được sản xuất chế tạo một cách tỉ mỉ và chính xác với kết cấu thép chắc chắn, đảm bảo đầu máy in chuyển động êm ái, không gặp phải chấn động gây lệch màu/hình ảnh cần in.
4. Đầu phun mực: Mực sẽ được phun trực tiếp qua đầu phun cho ra các hạt mực siêu mịn. Tùy vào máy in và nhu cầu in mà có thể gắn 3 hoặc 4 đầu phun hoặc nhiều hơn
5. Hệ thống điện áp/Phụ áp: Đây là hệ thống quan trọng điều khiển lượng mực chảy ra ngoài đầu phun, hệ thống điện áp và phụ áp ổn định giúp mực phun ra đều và chính xác.
6. Ngoài các chi tiết máy quan trọng trên, thì mực in cũng đóng vai trò rất lớn quyết định chất lượng sản phẩm in ấn. Cần chọn mực có tính chất phù hợp với vật liệu in (mềm/cứng/trung tính). Chất lượng mực in phải tốt để hình ảnh sau khi in lên chuẩn màu sắc mong muốn và không gây hại/ tắc đầu phun.
Trên đây là một số lời khuyên tham khảo khi mua máy in UV mà mọi khách hàng cần biết.
Chúc quý khách hàng đưa ra được lựa chọn thông minh và sáng suốt khi chọn mua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *