Cách kiểm soát chi phí và cải thiện sản xuất với máy in phẳng UV

HS 1300 - máy in uv công nghiệp

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và nhu cầu cá nhân, nhanh chóng và hiệu quả của thị trường, máy in phẳng UV ngày càng được nhiều nhà sản xuất sử dụng trong sản xuất. Các nhà sản xuất mua và sử dụng máy in phẳng để nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí sản xuất và nhanh chóng kiếm được lợi nhuận, trong khi các nhà quảng cáo quan tâm đến việc làm thế nào để kiếm được lợi nhuận.

Trước khi thảo luận về chi phí của máy in phẳng UV, trước tiên chúng ta phải biết vấn đề tiêu thụ chi phí ẩn nào tồn tại trong các công ty in trong quá trình sản xuất? Đối với chi phí in đơn giản của máy in phẳng UV, nó chủ yếu đề cập đến chi phí mực trên một mét vuông, liên quan đến nhiều yếu tố:

  • DPI, nghĩa là độ phân giải. Nói một cách đơn giản, bạn phun càng nhiều chấm, hình ảnh sẽ càng đầy đủ và bạn sẽ tiêu thụ lượng mực càng nhiều, sự khác biệt giữa các chấm có thể bằng một nửa.
  • Có nên phun mực trắng hay không, kính trên thị trường hiện nay cần phun nền trắng và có thêm quy trình phun sơn trắng, giá mực UV trắng nhìn chung cao hơn UV màu mực Nếu cùng một DPI được phun, bạn có thể phun thêm một lớp mực trắng A, chi phí sẽ cao hơn.
  • Nếu bạn in một mẫu đầy màu sắc, chi phí mực in khoảng 6-7 nhân dân tệ, và hiệu ứng nổi đắt hơn. Nếu bạn làm tường nền thì không nên in phù điêu, có thể mua máy phun cát về khắc và in hoa văn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *