Cách hút mực thải từ máy in đa năng phẳng UV

HS1300 1 - máy in uv công nghiệp

Khi khách hàng cần trích xuất mực thải của máy in phẳng uv, anh ta phải làm theo các bước tương ứng để tránh làm hỏng thiết bị lần thứ hai. Giờ đây, các kỹ thuật viên của Công ty TNHH In màu Duy Năng Nam Kinh sẽ nói với khách hàng mua thiết bị về quy trình vận hành thường xuyên, đồng thời khi máy của bạn gặp sự cố không thể khắc phục được, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết. sớm nhất có thể.

Rút ống mực thải ra khỏi lọ mực thải, lắp ống tiêm 50ML vào cổng ống mực thải, (Lưu ý: Lúc này, hộp mực máy in phẳng uv phải trở về vị trí ban đầu) kéo mạnh ống tiêm cho đến khi Ống tiêm Có một lượng nhỏ mực trong lọ, lắp ống mực thải trở lại lọ mực thải khi bạn bơm xong (chú ý kéo lại khi bơm mực thải, chỉ buông ra khi không có ống kéo lại , và không rút ống tiêm ra ngay sau khi bơm). Khi xảy ra các tình huống sau, nếu không tự giải quyết được, bạn có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

  1. Nếu hộp mực bị rò rỉ khi máy in phẳng uv bơm mực, điều đó cho thấy hộp mực bị hỏng và không thể sử dụng bình thường và cần phải thay thế.
  2. Nếu có rò rỉ không khí khi bơm mực thải và không thể bơm mực ra ngoài, điều đó cho thấy hệ thống làm sạch bịt kín không tốt và cần phải thay thế bộ phận bảo vệ đầu phun.
  3. Phải tiến hành vệ sinh sau mỗi lần hút mực thải để tránh hiện tượng “siphon” gây thất thoát mực không cần thiết trong bình mực và làm ô nhiễm toàn bộ hệ thống cấp mực của máy in phẳng uv).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *