Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của máy in phẳng uv là gì

CF 1810G5 G6 2 - máy in uv công nghiệp

Cho dù sử dụng máy in phẳng hay các loại máy móc khác, chúng tôi đều hy vọng rằng thiết bị của mình có thể hoạt động tốt nhất và cố gắng có các bộ phận tốt nhất cho từng máy và đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu in. Chúng ta đều biết rằng ngoài bản thân chiếc máy, một chiếc máy in UV tốt thì mực máy in UV là bộ phận quan trọng nhất, đây chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nhất đến hiệu quả in.

Những người bạn đã sử dụng máy in phẳng đều biết rằng bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ máy là đầu phun, nếu một cái bị hỏng được thay thế, chi phí dao động từ vài nghìn nhân dân tệ đến hàng chục nghìn nhân dân tệ, đồng thời, chi phí bảo trì của máy in phẳng cũng là vấn đề khiến khách hàng đau đầu nhất. Vì vậy, bây giờ chúng ta phải nói về độ lưu loát của mực, độ lưu loát được xác định theo yêu cầu của các máy in khác nhau, không phải độ lưu loát càng cao thì càng tốt.

Đối với hộp mực máy in phẳng và nguồn cung cấp liên tục, chắc chắn không cần độ trôi chảy giống nhau, nếu độ trôi chảy quá tốt có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ mực, đặc biệt là đối với hộp mực trong quá trình vận chuyển đường dài. Yêu cầu máy khổ lớn và khổ nhỏ cũng rất khác nhau. Độ lưu loát của mực chủ yếu do thiết kế của hệ thống quyết định, các chỉ số xác định độ lưu loát chủ yếu là hệ số nhớt và sức căng bề mặt, về vấn đề này, mỗi nhà sản xuất mực sẽ có tiêu chuẩn thiết kế riêng, nhưng mánh khóe là rất lớn. Nếu cả hai không khớp tốt sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính khác của mực, chủ yếu là thuộc tính kiểm soát đường viền.

 Tất nhiên, ngoài sức căng bề mặt và hệ số nhớt, còn có một cơ chế cực nhỏ ảnh hưởng đến tính lưu động, đó là chất kích thích dòng chảy đặc biệt mà người ta thường nói trong ngành, sau khi bổ sung chất hoạt động bề mặt sẽ làm giảm ma sát giữa chất lỏng polyme và tăng cường đáng kể tính lưu động của nó.

 Về yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tác dụng của máy in phẳng UV – mực in, tóm lại mực có phù hợp để sử dụng thiết bị in của riêng bạn hay không chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu hiệu suất của máy in phẳng. ảnh hưởng đến hiệu ứng in cuối cùng.Ví dụ, mực uv thường được sử dụng của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *