Các ứng dụng của máy in phẳng là gì?

z4854443231743 c9b18716025fe3d2acb3f31afc27d300 - máy in uv công nghiệp

Máy in phẳng khổ lớn có thể tạo ra hình ảnh có độ chính xác cao và cao cấp, có nhiều ứng dụng như: làm biển quảng cáo, in áp phích, bản vẽ CAD, tái tạo tác phẩm nghệ thuật, ảnh, chân dung, tường nền gạch kính, in quần áo , in trần nhà và hơn thế nữa. Trong những năm gần đây, với sự ra đời liên tục của một số lượng lớn các sản phẩm in khổ lớn mới tại thị trường trong nước, máy in phẳng đã nhanh chóng trở thành thiết bị máy móc phổ biến nhất trong ngành in kỹ thuật số. tại sao bạn nói như vậy? Đó là bởi vì những gì in truyền thống có thể làm được, máy in phẳng khổ lớn có thể làm được và máy in phẳng mà in truyền thống không làm được cũng có thể làm được.

 Phạm vi in ​​của máy in phẳng khổ lớn Nam Kinh Duy Năng cao tới 2500mmx3000mm, vượt xa phạm vi của máy in truyền thống.Máy in khổ lớn đã phá vỡ nút thắt cổ chai của công nghệ in kỹ thuật số và nhận ra ý nghĩa thực sự của việc in một trang, đúc một lần, không cần chế bản, hình ảnh đầy màu sắc một lần, hoàn thành và một số vật liệu có thể được sử dụng nhiều lần, là sản phẩm thay thế máy in truyền thống. Máy in phẳng không chỉ in được sản phẩm khổ lớn mà còn in được sản phẩm khổ nhỏ, các mẫu ốp lưng điện thoại di động phổ biến của chúng tôi cũng được in bằng máy in phẳng, có thể in chọn lọc, in hàng loạt hoặc chỉ cho phép một mẫu. Hệ thống in của máy in phẳng cũng có thể thuận tiện in một số hình ảnh phổ biến hoặc các yếu tố phổ biến như phim, hoạt hình, HIP-HOP trên một số mặt hàng theo xu hướng phổ biến của đất nước. Và nó cũng có thể in ra các lô quảng cáo và bảng hiệu chất lượng cao, giá cao, vừa và nhỏ, chẳng hạn như in đủ màu các loại thẻ thành viên kim loại, thẻ chấm công, huy hiệu, thẻ niêm yết, thẻ ủy quyền, v.v. , điều mà công nghệ in truyền thống khó có thể đạt được.

Máy in phẳng Duy Năng có thể trực tiếp sắp chữ, sửa đổi và tạo bằng máy tính. Máy dễ vận hành, hiệu quả cao, giảm đáng kể chi phí, in chất lượng hình ảnh cao, định vị màu chính xác, phương tiện in phong phú và cơ sở khách hàng rộng. Nếu bạn cần nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể đến nhà máy để kiểm tra và tham quan!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *